Tháng Chín 26

Ứng dụng Linktooo – Website profile chuyên nghiệp dành cho coach

0  comments

Linktoo là một sản phẩm công nghệ của đội ngũ Inner Coach cung cấp. Trang đang được nhiều các Coach (chuyên gia khai vấn) sử dụng thuận tiện với các bên đối tác và khách hàng. Vậy Linktooo là gì và lợi ích trang web ứng dụng này mang đến? Bài viết này sẽ giúp bạn cụ thể hóa những câu hỏi trên.

Giới thiệu về Linktooo

Linktooo tích hợp chức năng như một trang Website Profile (một dạng Visit Card Online) lưu giữ và truyền thông tất cả thông tin cá nhân của người dùng đầy đủ, hệ thống nhất.

Hiện nay chúng ta thường gặp vấn đề muốn giới thiệu thông tin cá nhân, quảng bá thương hiệu hay dẫn chia sẻ đến các kênh thông tin liên kết như Fanpage, Group, Website,.. gặp nhiều khó khăn và phức tạp khi có quá nhiều đường link.

Chính vì vậy Linktooo ra đời từ mong muốn thực tế mang đến 1 link tổng hợp tất cả các thông tin giới thiệu của bạn mà không giới hạn liên kết. Trang ứng dụng giúp cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng đối tác của bạn khi nhấp vào liên kết và tiểu sử của bạn. Tại đây sẽ chia sẻ tất cả hồ sơ truyền thông xã hội và các liên kết quan trọng của bạn chỉ trong 1  link URL giúp bạn phối hợp hiệu quả chiến lược tiếp thị thông tin đa kênh.

Các thông tin trên trang Linktooo của bạn

  • Thông tin cá nhân: Viết về bản thân, cung cấp thêm các thông tin cần thiết: số điện thoại, email liên hệ công việc, sở thích cá nhân.
  • Các liên kết Website, Blog, Social:  Thu hút hàng triệu traffic về các nền tảng khác: website, trang cá nhân Facebook, Youtube.
  • Màu sắc kiểu dáng và thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của riêng bạn
  • Đường link dẫn ngắn gọn, dễ nhớ và  mang tên riêng bạn

Lợi ích của Linktooo

Chuyên nghiệp hóa thông tin cá nhân

Trong thời đại số để số hóa và thể hiện tính chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng thông tin Linktooo sẽ hỗ trợ bạn có ngay một bản profile đầy đủ thông tin hình ảnh và các đường dẫn chỉ với 1 link URL của riêng bạn. Cùng đó sẽ giúp thu hút và gây ấn tượng với khách hàng bằng cách trang trí trở nên sống động hơn với đa dạng kiểu mẫu thiết kế, đúng màu sắc thương hiệu.

Quảng bá dịch vụ và tăng doanh số

Mục đích của Linktooo giúp bạn cung cấp thêm các kênh kết nối mới về bạn, giúp khách hàng liên hệ và tìm hiểu dễ dàng hơn tất cả các phương diện của bạn đang có thay vì một đoạn thông tin ngắn trên tiểu sử hoặc từng link gửi rời rạc.

Hầu hết những người có tầm ảnh hưởng và làm việc trên các kênh mạng xã hội đều cần ưu tiên thu hút trên nhiều nền tảng. Bằng việc sử dụng liên kết này một cách chiến lược, bạn có thể đưa những người theo dõi mình đến Website, Group, YouTube, podcast hoặc bất kỳ trang nào khác mà bạn muốn. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng những người theo dõi có thể tìm thấy bạn trên toàn bộ các nền tảng một cách dễ dàng.

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin, đầy đủ trên Linktooo sẽ càng có nhiều điểm chạm tin tưởng với khách hàng hơn, phục vụ quảng bá giới thiệu hình ảnh, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Tạo trang Linktooo dễ dàng chỉ với các thao tác cơ bản trong vòng 5 phút.

Tham khảo ngay hướng dẫn tạo trang Tại đây!

Một số mẫu Linktooo nổi bật


Tags


You may also like

Khai vấn là gì?

Khai vấn là gì?
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Get in touch

Name*
Email*
Message
0 of 350